Cắt mí mắt có an toàn không?

Các mẹ ơi, em đang định cắt mí mắt các mẹ ạ, theo các mẹ thì cắt mí mắt có an toàn không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và nhanh chóng. Tại Thẩm mỹ viện JW, quy trình cắt mí mắt được ứng dụng theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc, sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến để hạn chế bóc tách xâm lấn nên không gây chảy máu, tổn thương hay đau đớn. Hơn nữa, việc phẫu thuật được thực hiện bởi chính các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ tinh tường nên kỹ thuật cắt mí chuẩn xác đến từng thao tác. Cắt mí mắt có an toàn không Cắt mí mắt rất đơn giản, thực hiện dưới hình thức gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 30 – 40 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Kỹ thuật gây tê và an thần do bác sĩ chuyên khoa gây mê thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoái mái nhất khi phẫu thuật.
Trả lời 8 năm trước
Phẫu thuật thẩm mỹ thì cái gì cũng có rủi ro hết nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Thấy rất nhiều người đi làm về đều nhận xét cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu, làm rất nhanh và an toàn. Cơ mà để đẹp nhất thì bạn nên qua các cơ sở uy tín như Kangnam nhé
Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Cắt mí mắt giờ an toàn mà, nhiều nơi làm đc. Nhưng muốn đẹp thì nên đến các địa chỉ uy tín, mình thấy chỗ Kangnam mà mấy bạn nói ở các comment trước làm ổn đó

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Thấy bảo cắt mí mắt bên đó giá những 9tr, có phương pháp nào rẻ hơn ko bạn>