Làm thế nào để trị chứng rối loạn kinh nguyệt?

Làm thế nào để trị chứng rối loạn kinh nguyệt hả các mẹ, dạo này em đang bị rối loạn hay sao ấy ạ :(

My Mao
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào bị rối loạn kinh nguyệt thì cứ lấy chồng xong sẽ hết bi nhé :D
Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên sử dụng loại thuốc nam Điều KInh bà Kiều nhé đây là loại thuốc nam nên không phải lo về tác dụng phụ. Mình cũng đã sử dụng loại này rồi và bây giờ kinh nguyệt đã ổn định bạn có thể tham khảo ở đây xem:

http://roiloankinhnguyet.com.vn/

linh than
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói rõ triệu trứng nên rất khó tư vấn cho bạn nhưng nếu bị rối loạn kinh nguyệt thì bạn nên sử dụng thuốc Điều Kinh bà kiều nhé thuốc nam không lo tác dụng phụ nếu mới bị thì bạn chỉ cần 1 lọ là khỏi hoàn toàn. Nếu bạn không chữa trị thì bệnh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng sau này cho bạn, đây là nguyên nhân khiến cho bạn rất khó mang thai

Xe Đạp Thế Giới - Cùng bạn trên suốt chặng đường
Trả lời 8 năm trước

vote cho điều kinh bà kiều ý. thấy nhiều các bạn dùng quá