Làm sao để người khác không ngửi thấy mùi hôi nách của mình?

Làm sao để người khác không ngửi thấy mùi hôi nách của mình hả các mẹ? Mẹ nào có cách thì chỉ cho em với...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước
Heehe, bạn cứ kẹp nách thật chặt vào nhé là không ai ngửi thấy nữa đâu :D
Miu Chít
Trả lời 7 năm trước
Bạn sử dụng phèn chua chưng cất cực kì hoe65u quả trong việc khử mùi hôi nách bạn nhé. Vì vừa sử dụng vừa bán luôn nên mình muốn giới thiệu đến mọi người. Cách làm bạn có thể kham khảo trên mạng hoặc nếu quan tâm bạn có thể ghé trang của mình xem nhé
https://www.facebook.com/B%E1%BB%99t-ph%C3%A8n-chua-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-ch%C3%A2n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-310560322676019/