Nên tập yoga tại trung tâm nào ở Hà Nội?

Dạo này cơ thể em hơi ốm yếu, em nghe nói tập yoga tốt cho sức khỏe. Nên em có học và tập theo hướng dẫn trên youtube, em tập xong thì thấy nhẹ nhõm, hết đau lưng, vai và cổ, nhưng lại không ra mồ hôi, trong khi nhiều người em biết mỗi buổi tập yoga xong lại đổ mồ hôi đầm đìa ướt hết áo... Không biết như vậy có phải là em tập sai không ạ ? Ở Hà Nội thì nên đến trung tâm nào tập yoga được ạ? Em cảm ơn.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Trung tâm yoga tốt nhất hà nội là California Fitness nhé bạn
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Bạn xem nhà bạn gần trung tâm nào thì tập ở trung tâm ấy thôi, nói chung học yoga cũng không phức tạp lắm đâu