Cách sử dụng Upharmin để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TPCN UPHARMIN :

Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nữ giới: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt.

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nam giới: U lành tính tuyến tiền liệt.

Thành phần:

Tiêu đen ……………………………………………………………….10 mg

Tinh chất Khương hoàng……………………………………….…  80 mg

Cao Trinh nữ hoàng cung …………………………………………320 mg

Cao Bạch hoa xà ……………………………………………………20 mg

Cao Xạ đen …………………………………………………………..50 mg

Cao Đẳng sâm ……………………………………………………….10 mg

Cao Hoàng cầm ……………………………………………………..20 mg

Cao Hoàng kỳ ……………………………………………………….20 mg

Dạng bào chế 1 viên nang 550 mg/lọ 60 viên

Đối tượng sử dụng:

- Người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u cổ tử cung, u tuyến vú, kinh nguyệt không đều.

- U lành tính, u tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Người tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 đến 3 viên.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cám ơn bạn nhé, chia sẻ của bạn rất hữu ích đối với những người bị u xơ tử cung đấy