Kem chống nắng Shiseido có gây hại cho da không?

Kem chống nắng Shiseido có gây hại cho da không? Mình đang định dùng loại này mà thấy phân vân quá nên chưa dám thử

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Kem chống nắng Shiseido dùng tốt lắm bạn nhé, mình bôi kem này ra phơi nắng thoải mái mà không thấy nóng luôn

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Tùy da thôi bạn ạ. Có da nhạy cảm có da không nên phải dùng thử mới biết được.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Kem chống nắng nếu không được tẩy trang vào cuối ngày thì sẽ gây hại cho da nhé bạn, loại nào cũng thế cả thôi.