Em uống thuốc acnacare thấy da ở 2 bên má có vảy màu đỏ nhạt nhạt rờ thấy cứng cứng không biết có bị sao không ?

pé có dùng acnacare mới dùng có vài ngày nhưng thấy da mình ở 2 bên má có vảy màu đỏ nhạt nhạt rờ thấy cứng cứng không biết có bị sao không .theo thông tin cua em biết thuốc này dùng tốt mà . hiện tị em vẫn đang còn dùng, Cho em một lơj khuyên .pws cảm ơn[:-P]
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, acnacare là thuốc được sản xuất và phân phối bởi công ty MEGA có địa chỉ tại: http://ad.hcm.fpt.vn/qc/m/mega/ Bạn có thể hỏi trực tiếp nhà sản xuất thông qua số điện thoại của công ty Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được các bác sĩ đánh giá mức độ nặng nhẹ tình trạng mụn của bạn để bạn dùng thuốc được an toàn hợp lý và hiệu quả.tốt nhất thời gian này bạn nên tam dừng dùng thuốc sau khi tham khảo ý kiến của bác sỹ thì mới nên tiếp tục dùng thuốc! Chúc bạn khỏe mạnh!