Giá bán kem tan mỡ finomas bao nhiêu vậy cả nhà

cho mình hỏi sản phẩm kem tan mỡ bụng finomas bán bao nhiêu vậy cả nhà, dạo này ngồi nhiều bụng mỡ quá. Thấy nhiều người dùng mà không biết giá bao nhiêu, chị em nào dùng rồi cho mình xin ít review với ak

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 9 năm trước

chị mình mua với giá 380k đó bạn ah, bạn thử ra hiệu thuốc hỏi mua xem sao nhé

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

em cũng đang tình trạng bẽo ú béo phệ đây, đâng muốn giảm cân và vòng hai nhanh chóng các chị à

phan minh
Trả lời 9 năm trước

em có chị gái cũng dùng sản phẩm Kem làm tan mỡ Finomas đấy ạ, thấy cũng oki, giwof giảm được một cơ số cân rồi

Nuhoangbongdem
Trả lời 9 năm trước

n!

Nuhoangbongdem
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mua 420k ở chi pu dùng nàyhiệu thuốc

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

mình đang dùng kem này, giá bán lần trước mình mua cách đây 1 tháng là khoảng 400k, giờ thì không biết giá cả thế nào nữa

Nguyễn Thùy An Vân
Trả lời 9 năm trước

mình thấy nhiều chị em mua sản phẩm mới này. Theo mình được biết sản phẩm này được bán với giá từ 380-420k đó

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

giờ cẩn thận các mẹ nên chọn cửa hàng uy tín chứ không trúng phải hàng giả thì nguy đó các mẹ nhé

Nguyễn Thùy An Vân
Trả lời 9 năm trước

em cũng mua ngay ở hàng quen với cả uy tín, chứ kem bôi mà trúng hàng trung Quốc thì nguy lắm, hỏng cả da, mất cả tiền ấy chứ chả đùa

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

có mẹ nào dùng được thời gia mà thấy hiệu quả chưa? chia sẻ kinh nghiệm đi cho chị em cùng biết và dùng với nào