2015 có bạn nào quyết tâm giảm cân cùng mình không?

Mình cũng đc gọi là cao ráo mỗi tội thừa cân trầm trọng nên nhìn đô lắm :(( Sau đợt tết trông lại càng giống trái bóng, tối nay tụ tập bạn bè cafe 8/3 mà loay hoay từ chiều tới giờ ko chọn đc bộ nào ra hồn, béo quá mặc gì nhìn cũng ngấy

Đợt này chắc phải lên kế hoạch giảm cân mới đc, có bạn nào đã giảm cân thành công ko, chia sẻ kinh nghiệm với mình nhé!

Lee Pham
Trả lời 9 năm trước

Phương pháp giảm cân thì có nhiều chỉđợi bạn quyết tâm theođuổi một phương pháp phù hợp vớiđiều kiện thực tế của bản thân.

nguyen phuong trinh
Trả lời 9 năm trước

Đừng bỏ cuộc giữa chừng làđc. Con gái có da có thịt chút làđẹp nhưng thừa cân quá thì nhìn sợ lắm! chưa kể người thừa cân dễ mắc nhiều bệnh khác nữa.

thukimvaa
Trả lời 9 năm trước

Trước hếtđể giảm cân bạn nên hạn chếđồ ngọt & tinh bột bạn nhé! Chúc bạn giảm cân thành công.

thukimvaa
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Đừng bỏ cuộc giữa chừng làđc. Con gái có da có thịt chút làđẹp nhưng thừa cân quá thì nhìn sợ lắm! chưa kể người thừa cân dễ mắc nhiều bệnh khác nữa.

Cô bạn mình cũngở dạng thừa cân, béo phì, mỗi lần 2đứađi muađồ, chọn cho nó big size rồi mà có khi vẫn ko vừa, mình khuyên nó giảm cân mà nó ko làmđc, vừa thương vừa bực.
En Nho
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy trên faceđang có chương trình 'tôi quyết tâm, tôi giảm cân' mìnhđọc lướt qua thì hình như tham gia chương trình nàyđc tư vấn giảm cân khoa học, an toàn, vừa sáng mình cũng gửi link này cho mấyđối tượng bạn bè thân bị thừa cân.

Bạn xem thêmởĐÂY nha!

tra sua
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ennhodethuong

Mình thấy trên faceđang có chương trình 'tôi quyết tâm, tôi giảm cân' mìnhđọc lướt qua thì hình như tham gia chương trình này tư vấn giảm cân khoa học, an toàn,vừa sáng mình cũng gửi link này cho mấyđối tượng bạn bè thân bị thừa cân.

Bạn xem thêmởĐÂY nha!

''Tôi quyết tâm - Tôi giảm cân'' chương trình này có phát trên tivi ko bạn?

Lee Pham
Trả lời 9 năm trước

Phụ nữ muốn giảm cân thường gặp phải nhiều trở ngại hơn nam giới. Mấy chị công ty mình cũng thuộc dạng sumo nhưng chả ai có thời gianđi tập thể dụcđể giảm cân,đi spađể giảm cân thì kođắtđỏ mà chưa biết có an toàn hay không. Mìnhđọc qua nhiều chia sẻ của các chị em trên diễnđàn thấy nhiều chị vì ko có thời gian tập thể dục,đi spađã tìm mua thực phẩm chức năng giảm cân về uống, hiệu quả rất khả quan. Tất nhiên,ởđây mìnhđang nói tới thực phẩm chức năng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng nhé!

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ennhodethuong

Mình thấy trên faceđang có chương trình 'tôi quyết tâm, tôi giảm cân' mìnhđọc lướt qua thì hình như tham gia chương trình nàyđc tư vấn & hỗ trợ giảm cân miễn phí thì phải, vừa sáng mình cũng gửi link này cho mấyđối tượng bạn bè thân bị thừa cân.

Bạn xem thêmởĐÂY nha!

Thanks bạn! mìnhđăng kí tham gia rồi mà không biết có cơ hội không,vì phải castingoffline chọn ra 5 người tham gia chương trình thôi.
 Gaithudo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ennhodethuong

Mình thấy trên faceđang có chương trình 'tôi quyết tâm, tôi giảm cân' mìnhđọc lướt qua thì hình như tham gia chương trình nàyđc tư vấn & hỗ trợ giảm cân miễn phí thì phải, vừa sáng mình cũng gửi link này cho mấyđối tượng bạn bè thân bị thừa cân.

Bạn xem thêmởĐÂY nha!

Chương trình này chỉ cóở TP.HCM không cóở Hà Nội
phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Bữa trước em ra sân bay có thằng nhóc cứ nhìn em hok có chớp mắt, nó nhìn hoài vầy vì em mập quá ah, mập quáđiđâu cũng bị soi vầyđó, bị soi hoài mà em chưa có quenđc, vẫn tự ti lắm.