Thắc mắc tập gym hay k??

Adm cho mình hỏi mình có một bâng khuâng không biết làm sao?? Mình là nam sinh năm 1995 cao 1m75 mà cân nặng có 48 kg à. Nói như vậy adm cũng biết mình ốm thế nào rồi đấy. Mình k biết có nên tập gym khi ốm thế không?? Nên mình đã đã dự tính ăn 6 bữa gồm 7h sáng một tô cháo hoặc ổ bánh mì, hoặc một gói xôi, hoặc một tô bún cá. Đến tầm 10h mình uông một ca sữa đặc có đường nguyên kem Dutch Lady Gold giá 25k/lon( sữa đó uống tốt không adm?? Nếu k tốt nên uống sữa gì??, 12h thì như mọi người. Sau đó ngủ trưa đến 16h dậy ăn ổ bánh mì ngọt sanwich, 1 ca chè đậu. Đến 7h00 tối ăn cơm, tầm 10h uống cốc sữa sau đó đánh răng rồi đi ngủ. Mình làm như vậy có tăng cân k adm. Và mong adm giúp nên tập thể dục các môn nào tốt cho người gầy vào sáng 5h. Tập bao nhiêu phút/ngày. Và nên làm gì, ăn gì vào thời gian nào ạ. Mong adm hổ trợ các món ăn đồ uống tầm dưới 20k thôi. Vì nhà mình khó khăn. Và tầm bao nhiêu tuổi tập gym là tốt nhất cho cơ thể ạ?? Cảm ơn adm rất nhiều??

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

chiều cao và cân nặng của bạn quá chênh lệch, mình nghĩ bạn nên tập gym và kết hợp với 1 chế độ ăn uống khoa học thì không đầy 1 năm bạn sẽ có một thân hình chuẩn thôi

Kang Kull
Trả lời 9 năm trước
Không phải ốm mà tập gym hay tập thể dục mất calo à. Mình cần calo để tăng cân mà tập thể dục và gym mà sao tăng cân được. Nên đang phân vân bữa giờ k dám tập. Lo