Cách làm giảm mụn trứng cá?

Mặt mình dạo này mọc rất nhiều mụn trứng cá, có cách nào làm giảm mụn trứng cá không hả các bạn?

 Anhsaosang
Trả lời 9 năm trước

Cách làm giảm mụn trứng cá

Trị mụn bằng mật ong

Mật ong là một trong những biện pháp trị mụn tốt nhất. Bởi trong mật ong có chưa nhiều kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do mụn gây ra và giúp quá trình làm lành mụn diễn ra nhanh hơn.

Để giúp mụn trứng cá biến mất chỉ sau một đêm, hãy cùng bông tẩy trang thấm một chút mật ong và nhẹ nhàng chấm lên vùng da bị mụn. Để như vậy trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm. Sáng hôm sau tỉnh dậy, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả trị mụn trứng cá chỉ sau một đêm của mật ong kì diệu như thế nào!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chăm chỉ đắp mặt nạ bằng dưa leo và rửa mặt bằng nước gạo nhé