Tìm chỗ bán bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp xịn tại Hà Nội

Mình đang cần tìm mua 1 bộ cọ trang điểm dùng cho chuyên nghiệp thật xin, bạn nào biết chỗ bán thì giới thiệu giúp mình với nhé

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bộ cọ chuyên nghiệp ở Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt), Bách KHoa, HN nhé.Đây là Trung tâm chuyên đào tạo Trang điểm nên có bán rất nhiều loại cọ tốt, dành riêng cho trang điểm chuyên nghiệp, mà giá cả lại rất hợp lý. Thông tin chi tiết về các loại cọ bạn tham khảo trên web: dephiendai.vn hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0983258655 nhé