Cách trị mụn cho nam đơn giản, triệt để nhất?

Có ai là nam biết cách trị mụn trứng cá không cho em hỏi vài cách trị mụn cho nam đơn giản nhất với! Em 21t mặt nổi khá nhiều mụn, tự ti không dám đi tán gái nên giờ vẫn FA. Có cách nào trị mụn cho nam nhanh nhất mà không tái phát mong các thím chỉ giùm em để em kiếm gấu cho mùa đông này! Đa tạ các thím! :D

Đào Thanh Di
Trả lời 9 năm trước

Mình giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm đã giúp cho mình hết mụn nha. Không chỉ riêng mình mà em trai mình và đồng nghiệp khi sử dụng ai cũng hết. Từ 1 người phải tìm mọi cách để trị mụn, giờ mình lại giúp mọi người trị mụn ^ ^

KEM TRỊ MỤN, THÂM THUỐC BẮC 2WEEKS trị hết mọi loại mụn, giá 300k/ 1 hủdùng được 2 tháng nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm thì lh mình sđt 0968.140.818 ( gặp Ms. Thanh ) đảm bảo bạn sẽ có làn da đẹp để ăn tết và đi tán gái.

Nói đến tán gái, em trai mình lúc trước đi với bạn gái thì tự ti nhưng từ ngày hết mụn da sáng đẹp là đi suốt thôi. Haizz

Chúc bạn sớm ngày tự tin trở lại ^ ^

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Theo mình cách trị mụn tốt nhất và an toàn là bạn đến bệnh viện da liễu kiểm tra thử xem vì nàn da của mỗi người khác nhau mà . Có người dùng kem này khỏi có người không . Kiểm tra về mua kem cũng chưa muộn . Mình thấy cách trị mụn tốt nhất bây giờ là như thế