Salon nào dập xù tóc đẹp

Tóc mình rất mỏng nên muốn làm dập xù chân tóc tạo cảm giác tóc dày hơn. Ai biết Salon nào làm dập xù đẹp, đảm bảo chất lượng thì chr mình với nha

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Mình hay ra làm tóc ở Salon tóc Đẹp Hiên Đại. Salon này có 2 cơ sở, CS1 số 15, Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, còn CS2 ở số 25k3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hn. Thợ ở đây làm tóc đẹp mà cẩn thận lắm, toàn những người tay nghề cao và đạt nhiều giải thưởng uy tín. Salon cam kết sử dụng 100% thuốc chính hãng nên rất đảm bảo về chất lượng bạn ạ. Hiện nay đang có chương trình KM mừng Noel và năm mới, bạn có cơ hội đc sử dụng trọn gói làm tóc: Cắt+ gội + uốn/ép/nhuộm + hấp phục hồi + sấy tạo kiểu + thoa tinh dầu dưỡng tóc chỉ với 200k thôi đấy. Siêu hấp dẫn luôn. Để biết thêm thông tin vào tham khảo ở web dephiendai.vn nhé, hoặc gọi điện đến số 0983.25.86.55 nhé