Sau khi sinh thì trị nám bằng kem bôi tốt hay ko ?

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình thì bị nám từ lâu rồi cũng chữa đủ kiểu rồi mà vẫn không khỏi, mới đây mình đang dùng kem sắc ngọc khang được hơn 2 tháng rồi thấy cũng được được, bạn tham khảo xem sao, kem này dùng được cho mọi chị em bị nám tàn nhang ấy

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

dùng kem bôi mình thấy nhanh có hiệu quả hơn, nhưng mà tốt nhất là nên dùng các loại kem mà có thành phần từ thiên nhiên ấy, như thế sẽ tốt cho da hơn mà lại an toàn hơn

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

kem thấy giờ cũng có nhiều loại kem trj nám nhưng giờ cẩn thận chứ kem bôi giờ sợ lắm dị ứng rồi còn thành phần của nó cũng không biết thế nào cả

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình trước cũng như bạn thôi không dám dùng mấy loại kem bán trên thị trường đâu cũng sợ, nhưng kem sắc ngọc khang này có thành phần từ thiên nhiên nữa nên cũng đảm bảo hơn

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

cũng chưa biết được thế nào đâu bạn ơi, chị bạn mình mua kem gì trị tàn nhang nghe quảng cáo bảo là từ thiên nhiên mà về dùng giờ mụn đầy mặt ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

tùy cơ địa da của mỗi người nữa đấy bạn, có người hợp có người không hợp thì cũng như nhau thôi ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

cá nhân mình dùng thì thấy ổn cũng không biết mọi người dùng thì thế nào cả, đấy là mình nói để mọi người tham khảo tìm hiểu hợp thì dùng không thì thôi thôi

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

thế thì tốt nhất là cứ tham khảo thêm rồi tìm hiểu thêm trên mạng các thông tin về sản phẩm mình dùng rồi hãy dùng

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

tốt nhất vẫn là những sản phẩm tự nhiên tự làm mặt nạ cũng ổn bạn, lên search những hoa quả măt nạ trị nám thì hiệu quả mà an toàn cho da hơn

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

thường thì sau khi sinh khoảng 6 tháng mới nên dùng, dùng trước cũng ko có hiệu quả