Uốn cụp ở đâu đẹp

Mình rất thích các kiểu tóc uốn cụp nhưng không biết salon nào làm đẹp mà bảo đảm nhỉ? Tóc mình rất yếu nên sợ làm thuốc linh tinh lại bị hỏng thêm ý. Ai biết chỗ nào uy tín chỉ giúp mình với nhé

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước
Bạn qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại nhé, Salon đó làm tóc đẹp mà giá rẻ lắm, Thợ làm tóc ở đó tay nghề rất cao, đã từng đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nghề đấy bạn ạ. Salon này chỉ sử dụng thuốc chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Bạn có thể qua Cơ sở 1 số 15 Trần Đại Nghĩa,Hai Bà Trưng (đầu giao đường Đại Cồ Việt) hoặc cơ sở 2 số 25k3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN nhé. Để được tư vấn thêm bạn gọi đến số hotline: 0983.25.86.55 hoặc truy cập website: dephiendai.com và dephiendai.vn nhé