Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Mình muốn đi bấm mí nhưng chưa biết ở đâu bấm mí tốt cũng như không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không các bạn? các bạn có thể giải đáp giúp mình được không ạ?

kevinlove
Trả lời 9 năm trước

Nhấn mí thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt đến da mi để tạo nếp gấp mí. Do phương pháp này không phải phẫu thuật, không cắt da nên không hề gây đau. Lúc trước chị gái mình có nhấn mí tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr Hải Lê ở 36 Đỗ Quang - Trần Duy Hưng về nhìn trông mặt mũi rạng rỡ hơn hẳn. Nếu bạn muốn đi nhấn mí thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html

---

Chúc bạn thành công!