Bạn có biết tới thẻ tiêu dùng thông minh không

Thẻ "Tiêu dùng thông minh" là sản phẩm của Công ty CP Tập đoàn Thiên Tâm liên kết với Ngân hàng Vietinbank. Thẻ có chức năng như một thẻ ATM ngân hàng vietinbank. Quan trọng hơn đó là Thẻ Tiêu dùng thông minh còn có chức năng tích hợp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về du lịch, làm đẹp, ẩm thực, giải trí.

Ví dụ: Bạn có thể dùng Thẻ Tiêu dùng thông minh tới Nhà hàng Bia Hải Hói để thưởng thức những món ăn ngon và những cốc bia mát lạnh chỉ có giá là 3000 vnđ.....

Lê Cảnh Dinh
Trả lời 10 năm trước

Thẻ "TIÊU DÙNG THÔNG MINH" là thẻ tiện ích nhất. Thẻ được tích hợp rất nhiều tiện ích thiết thực cho khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ trí thức. Bạn hãy đến với site:

http://trogia24h.com/