Phấn cho da nhạy cảm!!!

Da mặt em bi khô, sần hay bị dị ứng với các loại mỹ phẩm, sữa rửa mặt. Mỗi khi trang điểm em không biết nên dùng loại phấn nền với phấn phủ nào thì thích hợp cho loại da của em???
A T
Trả lời 15 năm trước
Da bạn thuộc vào nhạy cảm nên bạn cần phải chọn cho mình loại sản phẩm nhẹ nhàng không gây kích ứng cho da. Sản phẩm Hy-oil phyto Sensitive, sữa rửa mặt dầu tẩy trang kết hợp với nước tẩy trang đặc biệt cho da nhạy cảm giúp làm sạch da mà không gây kích ứng cho da. Khi trang điểm, bạn nên chọn sản phẩm kem lót có độ bám cao nhưng không làm cho da mặt quá dày. Babor Sensitive Foundation, kem lót nền 2 trong 1 cho da nhạy cảm giúp da mềm mịn hoàn hảo mà không cảm giác dày, bít lỗ chân lông. Sau đó mới sử dụng đến phấn bột Translucent Powder và phẩn phủ Pressed Powder của Babor để hoàn thiện bước nền cho da. Trước khi bắt đầu vào trang điểm, bạn cũng nên sử dụng dưỡng da hoặc kem dưỡng ban ngày để cung cấp độ ẩm, tránh hiện tượng khô hay bong tróc.