Cung cấp miếng dán trắng răng hiệu quả nhất

Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không? Em nghe nói giá một lần tẩy trắng răng của nha sỹ mắc lắm, mà còn phải làm nhiều đợt được..@@

le thi hoang dung
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ngại gặp nha sỹ thì có thể tìm mua các sản phẩm làm trắng răng như Colgate, Crest, LGcare, Rambrant. Những sản phẩm này dễ tìm (rẻ và tiện dụng) mà cũng hiệu quả ngang với đi nha sỹ, dùng 3 lần là thấy khác biệt. Cậu có thể lên mạng tham khảo site: http://mysticare.vn/hoặc đến số 109 Nguyễn Biểu Q5 TPHCM để được tư vấn kỹ hơn nhé.