Công nghệ miếng dán trắng răng an toàn tốt nhất

Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không? Em nghe nói giá một lần tẩy trắng răng của nha sỹ mắc lắm, mà còn phải làm nhiều đợt được..@@

Nguyễn Thị Kim Loan
Trả lời 10 năm trước

Mình xài rồi đây bạn ơi, loại Crest 3D White Professional Effects, mới có nửa hộp mà răng trắng lên thấy rõ, dạo này tối tối bắt ông xã dán chung luôn ^.^ Loại dán làm trắng này dán thấy hiệu quả hơn cả đi nha sỹ nữa, tháng trước đi nha sỹ được làm cho cái khay, vừa mất nhiều thời gian vừa ê răng. Bạn bè bên nước ngoài nói xài loại này hiệu quả mà an toàn nên online kiếm thử xem ở xứ mình có không, thấy được shop Mystic Care này có nên thử luôn. Kết quả ngoài mong đợi ấy bạn ạ!!
Website của shop ở đây: http://mysticare.vn/.