Kem dưỡng trắng di trị mụn tốt nhất???

Kem Diamond beauty whitening facial cream (dưỡng trắng da mặt trị mụn nám tàn nhang…) Mình cũng bị nám 2 bên gò má mới dùng được tháng đầu thấy da mịn và hồng mấy cái nốt nám cũng hơi mờ mờ đi rùi, thấy thích lắm, đang cố dùng từ giờ đến tết cho hết hẳn mấy cái nốt nám kia đi. Mình thấy loại kem này rất tốt mà mọi người k biết để dùng nên mình bán luôn quảng bá cho chị em dùng cùng làm đẹp.

GIỚI THIỆU VỀ KEM DIAMOND BEAUTY

Diamond Beauty là sản phẩm của công ty Vi Nguyễn.Kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem của Bộ Công An, Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (kem ko chứa thành phần gây hại cho da)

Mụn,nám,tàn nhang,lỗ chân lông to, da khô nẻ.....ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp làn da, đòi hỏi thời gian dài khắc phục.Nếu phát hiện sớm và có liệu trình cải thiện thích hợp ,tình trạng này sẽ được đẩy lùi nhanh chóng,trả lại làn da rạng rỡ,đều màu.

Mình xin giới thiệu bạn loại kem Diamond beauty với nguyên liệu USA nhập về VIỆT NAM sản xuất nhé.Với tinh chất bột ngọc trai thần kỳ xoá tan mụn ,tàn nhang,thâm ,nám....đánh bay vết thâm làm khuôn mặt bạn sạch mụn và trắng hồng mịn màng chỉ sau 3 tuần.

Thành phần chính : Bột ngọc trai, dầu olive nguyên chất, bơ đậu mỡ, dầu jojoba, cây nhung tuyết, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E...
Diamond Beauty Facial Cream được dùng để loại bỏ các mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen , da khô và nứt nẻ, da cháy, nám da...
Nó rất tốt cho việc điều trị các vấn đề về da bị xỉn màu, làm mờ dần các vết sẹo, thâm, lõm do mụn gây ra. Làn da của bạn sẽ thật sự trắng hồng sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.
Diamond Beauty Facial Cream đã được kiểm định và an toàn 100% với mọi loại da.

Tiền nào của nấy nên các bạn hoàn toàn tin tưởng sản phẩm Diamond beauty nhé.
Điều quan trọng là bạn yên tâm sử dụng vì sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà kem khác không có được.
Hãy dùng Diamond beauty để thay đổi làn da mà đến chính mình cũng bất ngờ nhé. Nào hãy cùng làm đẹp cho cuộc sống thêm vui.

KEM DIAMOND BEAUTY - BÁN LẺ BÁN SỈ KEM DƯỠNG TRẮNG DA TRỊ MỤN NÁM TÀN NHANG… DIAMOND BEAUTY FACE (MẶT) ; 520K/1 HỘP, DÙNG ĐƯỢC 3 THÁNG. KEM BODY 580K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 2 THÁNG.

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Túi Hermes Kelly hàng f1 size 32 (size to) from túi đứng dánh chuẩn lun, giá 1100k: có nhiều màu để chọn, màu hồng sen, hồng phấn, tím, đen, xanh cốm, cam.

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Trần Quốc Bảo
Trả lời 10 năm trước

huongdantrimun.com