Công nghệ Thực phẩm giảm béo phì cấp tốc

Mình đã từng dùng thực phẩm chức năng để giảm cân, cũng có hiệu quả nhưng khi không dùng nữa thì tăng cân trở lại. Mình không muốn lạm dụng quá nhiều với lại tài chính cũng hạn hẹp.
Mọi người biết sản phẩm giảm cân nào hiệu quả và an toàn không, đặc biệt khi giảm cân rồi không tăng cân trở lại. Mình cũng sợ ăn kiêng lắm rồi.
Ai biết sản phẩm nào giúp được mình thì chia sẻ cho mình tham khảo nhé.

Nguyễn Thị Hợp
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử vào xem thông tin của Bios Slim trên google nhé. Mình có đứa bạn đã sử dụng và thấy hiệu quả rõ rệt.