Em thường ho (khò khè) vào lúc gần sáng (3h-5h); ho khạc ra đờm màu hơi vàng, có dấu hiệu đau ở 2 bả vai và tức ngực. Xin cho biết em bị bệnh gì ?

Em thường ho (khò khè) vào lúc gần sáng (3h-5h); ho khạc ra đờm màu hơi vàng, có dấu hiệu đau ở 2 bả vai và tức ngực. Xin cho biết em bị bệnh gì và cách điều trị?.
Trả lời 15 năm trước
Thế là em bị viêm phế quản, nên khám bác sĩ , chụp phổi; bác sĩ sẽ tư vấn và cho thuốc điều trị.
toan toan
Trả lời 9 năm trước
E dang bi ho lau ngay rui ma khong khoi song ho ra dom co rinh ti mau the la phai the nao vay ac