Làm sao để có một đôi lông mày như ý ? Có ảnh minh họa :)

Hiện tại em đang muốn có 1 đôi lông mày như ảnh trên. Lông mày của e thưa, nhạt với lại chận mày k vòng xuống hết được đôi mắt. Em đang sử dụng Maxxi Roma khoảng được 2 ngày . Liệu chân mày em có mọc thêm và đậm lên được. Bác nào biết cái thuốc nào giá bình thường mà hiệu quả thì cho em biết . Hoặc cách nào khác cũng được. :) ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ tới thẩm mỹ THu cúc hoặc nơi nào uy tín ý, rồi bảo họ thêu cho đẹp như vậy, còn dùng các sản phẩm bôi mình ko tin lắm

Phan Ryta
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn kiên trì thì dùng dầu dừa nhưng có thể nó vào mắt và cảm thấy rất cay, mình đã dùng một thời gian, tuy nó hơi chậm dài và đen nhưng cũng được. còn không bạn xem quathuốc dài mi,thuốc mọc lông màytrên thị trường thử đi ah,lumigan thuoc dài micủa mỹ thấy nhiều chị em dùng đó ah.