Sử dụng thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì hay không? Cách nào giảm cân tốt nhất?

Nguyễn Văn Trực
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tối.

Thuốc giảm cân của công ty chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể tạo cho bạn cảm giác no, ko thèm ăn. Dần dần sẽ hình thành lại cho bạn 1 chế độ ăn uống vừa đủ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Khi bạn đã quen, và hình thành được thực đơn đúng và đủ cho mỗi ngày, kết hợp cũng với luyện tập thể thao bạn có thể ngưng thuốc.

Bên cạnh đó thuốc cũng có hạn chế đối với 1 số người có bệnh tim, huyết áp....bạn có thể xem thông tin cụ thể trên hộp thuốc

Chân thành cảm ơn bạn

Bùi Thị Như Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn chọm mua một số loại thuốc giảm cân của Mỹ như: Thuốc giảm cân Rich Slim, Thuốc giảm cân Collagen Slim, Thuốc giảm cân Super Slim, Thuốc giảm cân New Perfect Slim USA sẽ không gây tác dụng phụ do sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên bạn nhé