Có cách nào trị tóc bạc và rụng tóc không?

Ba mình bị tóc bạc và rụng nhiều.Có cách nào trị tóc bạc và rụng tóc không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Em không nói rõ dạng rụng tóc của mình là khu trú hay lan tỏa, số lượng rụng mỗi ngày là bao nhiêu sợi nên bác sĩ khó tư vấn cụ thể cho em được. Bệnh rụng tóc có thể trị dứt được hay không là tùy thuộc vào dạng rụng tóc. Tốt nhất, em nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa da hoặc các bác sĩ chuyên khoa da để được xác định dạng rụng tóc của mình.

Tạm thời, em có thể sử dụng bộ sản phẩm Foltène để cung cấp dưỡng chấtcho nang tóc. Đây là sản phẩm tốt, em nên an tâm dùng.

hao
Trả lời 10 năm trước

Tóc có thể bạc đột ngột sau một sang chấn về tinh thần (stress). Còn nếu bạc từ từ ở người trẻ thường có yếu tố di truyền của gia đình. Nhìn chung, tóc bạc là bệnh khó điều trị hay nói đúng hơn là tóc bạc không thể điều trị được, chỉ có thể dùng các biện pháp để che dấu tình trạng tóc bạc mà thôi, có thể là nhuộm tóc. Khi sử dụng thuốc nhuộm, em cũng nên cẩn thận vì đôi khi thuốc nhuộm có thể gây dị ứng. Đồng thời, để ngăn chặn tóc bạc nhanh hơn em nên tránh lo lắng, căng thẳng về tinh thần, không thức khuya và có chế độ ăn uống thích hợp.

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 10 năm trước

Dùng Ageloc R2 của Nuskin giúp cân bằng, điều hòa cơ thể như tóc bạc, tóc rụng tăng cường hệ miễn dịch hỗ trợ điều trị hiệu quả.

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

ageLOc R2 trẻ hóa tế bào,kéo dài tuổi thanh xuân,khôi phục chức năng cơ thể,bảo vệ ngày và đêm,hỗ trợ chức năng gan,điều trị ngủ ngáy,tóc bạc sớm hoặc các vấn đề yếu sinh lý

http://www.vatgia.com/raovat/8213/5040383/ageloc-r2-ageloc-nuskin-ageloc-tre-hoa-te-bao-keo-dai-tuoi-thanh-xuan-khoi-phuc-chuc-nang-co-the-bao-ve-ngay-va-dem-ho-tro-chuc-nang-gan-dieu-tri-ngu-ngay-toc-bac-som-hoac-cac-van-de-yeu-sinh-ly.html

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Tóc bạc sớm không nên đi nhuộm vì phần lớn thuốc nhuộm ở Việt Nam không đủ tiêu chuẩn nên khiến phần tóc nhuộm yếu đi. Nếu bạn bị bạc tóc sớm như bố tớ thì nên đắp nước morinda original trong lên da đầu và uống Morinda Max. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên vì tóc hết bạc sau vài tháng. Cái nước morinda original nó còn có nhiều điểm hay nữa như nhỏ mắt, nhỏ mũi nhỏ tai đều cải thiện chức năng cho các bộ phận đấy. Nói thì nghe có vẻ khó tin nhưng là thật đấy, nó đắt lắm vì nhập từ Mỹ về.Giá đắt nhưng giờ nhìn bác tớ lúc nào cũng vui nên không thấy tiếc tiền nữa. Tớ đã làm một clip để cảm ơn cô ý . SĐT cô Hường ở Hà Nội : 0936680855

clip về morinda Max