Có ai dùng sp chống quầng thâm mắt eye circle của skin doctors chưa?

mình bị quầng thâm mắt do thức khuya thường xuyên, đang nghiên cứu sp chăm sóc mắt của skin doctors. Ai đã dùng qua sp này cho mình ý kiếm với !!!

Le Kim Khanh
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng rồi nè bạn, dùng được lắm, 3 tuần đầu là có kết quả. Mắt mình bị quầng thâm nặng lắm, được bạn bè giới thiệu cho dùng thứ, ko ngờ có hiệu quả thiệt, mình đang bắt đầu dùng thêm các sp khác của skin doctors, rất ok đó bạn