Thuốc giảm cân Tuthen?

E muon mua thuoc giam can Tuthen. Co ai biet dia chi nha thuoc nao o tp hcm dang tin cay ban loai nay thi giup dum e nha! tks

xxxx
Trả lời 10 năm trước
Cty mình có rất nhiều các sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các thành phần từ thảo dược. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Canada. phân phối trực tiếp ở Hà Nội và Sài Gòn, ship hàng miễn phí trên toàn quốc. Bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ với mình để được tư ván thêm nhé: 0966.890.595 Cty TNHH Dược Phẩm Bạch Long, TT Thiết bị y tế, ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216