Cách hạ nhiệt khi sốt ?

Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
- Uống nước hoặc nước trái cây. Lau người bằng khăn ướt thấm nước mát 21oC. - Uống aspirin hoặc acetaminophen với liều lượng thích hợp với độ tuổi cách 3-4 giờ một lần (những người dưới 19 tuổi và những người đau dạ dày không nên dùng aspirin). - Nằm nghỉ, không hoạt động. - Không mặc nhiều quần áo hoăc đắp chăn, mền quá dày. - Tránh cử động mạnh.
Me`o be'o Jolie
Trả lời 15 năm trước
Lấu rượu trắng xoa khắp người, nằm nghỉ ngơi, mặc đồ thoáng mát, nếu đau đầu thì uống 1 viên Panadol [:)]