Nên uống nước thế nào để giảm béo hiệu quả??

Tôi nghe nói uống nước đúng cách có tác dụng để giảm béo? Ai có thể chí giúp tôi??
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
* Sáng sớm khi mới ngủ dậy: Uống nước muối nhạt  Trước mỗi bữa ăn sáng bạn nên uống một cốc nước muối to pha loãng thật nhạt, nó sẽ giúp tẩy sạch đường ruột của bạn và làm tăng khẩu vị giúp bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn. * Trong giờ làm việc buổi sáng: Uống nước chanh Nước chanh chua có thể giúp loại bỏ các độc tố trong dạ dày của bạn, đồng thời mùi vị của chanh còn giúp tinh thần sảng khoái, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. * Trước khi ăn cơm: Uống nước âm ấm Trước khi ăn cơm trưa bạn nên uống một cốc nước ấm, như vậy vừa có thể bổ sung nước cho cơ thể, lại vừa có thể làm giảm sự them ăn thức ăn và chất bột , hơn nữa lại tăng thêm sự trao đổi chất trong cơ thể. * Thời gian nghỉ ngơi buổi chiều: Uống trà hoa cỏ Thời gian nghỉ giải lao buổi chiều bạn nên chọn trà hoa cỏ để làm nước “ giải khát”, những loại trà làm từ hoa cỏ có thể coi là một trong những loại thuốc giảm béo rất lành, chỉ cần một cốc trà hoa hồng hoặc trà làm từ thảo quả là bạn có thể giảm béo và giúp da được mịn màng hơn .  * Bữa cơm tối: Uống sinh tố rau Nước sinh tố rau được coi là một loại nước giải khát giúp cơ thể giảm được nhiệt độ nóng đồng thời loại bỏ được các độc tố trong cơ thể. Bạn có thể lấy lòng trắng trứng say cùng với rau để làm bữa ăn tối , không những cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn làm bạn không béo phì.