Bí quyết làm đẹp trước ngày cưới cho cô dâu?

Tháng sau mình cưới rồi, các bạn có kinh nghiệm làm đẹp trước khi cưới cấp tốc cho cô dâu ko? lưng mình có nhiều mụn cám sợ mặc váy cưới sẽ bị xấu, chắc phải đi mát xa da mặt nữa nhỉ? có cần làm gì nữa ko? Có phải ăn kiêng gì ko?...

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Nên chú ý chế độ ăn uống nữa bạn nhé! ko thức khuya, ko uống cafe, tập thể dục nữa càng tốt.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

nghe bạn hinhhic nói mà mình cũng thấy ham đi spa, mà cái spa bạn bảo giá cả ra sao, phương pháp tắm trắng họ dùng là phương pháp gì vậy, bạn đã đi rồi nên chắc cũng có kinh nghiệm, chia sẻ vài thông tin cho mình với nhé

hongloanphuong
Trả lời 11 năm trước

Ngày trước chị mình trước khi cưới cũng hay đến mỹ viện Xuân Hương spa lắm, bạn nên đầu tư đi spa khoáng 1 tháng trước khi cưới, ở đó có nhiều dịch vụ nhưxăm, phun, thêu, lông mày, môi, tắm trắng, ... cả đời mới có 1 lần nên chăm chút trước khi cưới, bạn có thể tham khảo địa chỉ sau nha

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Cơ sở 1: Số 221C - Khâm Thiên - Hà Nội

Tel: 84-4-35131716 - 84-4-39413333 - Mobile : 0913 522 749

Cơ sở 2: Số 22 - Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 84-4-3511 4042

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: http://xuanhuongspa.com