Cách chữa viêm tai giữa ?

Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
Rau diếp cá – Rau dấp cá, ngư tinh thảo * Có vị cay, tanh hôi, tính âm mát, hơi độc * Ưa chỗ ẩm thấp, có bóng râm. Thân cây ở phần xa gốc chính bò trên mặt đất thành cọng dài và có thể tạo ra các rễ phụ, trong khi các đoạn thân ở đoạn gàn gốc mọc thẳng. Lá mọc đối. * Các hoa màu trắng mọc ra ở các kẽ lá thành cụm Bài thuốc: Dùng rau diếp cá khô 20gr, táo đỏ 10 trái, nước 600ml * Sắc còn 200ml thì chia làm 3 lần uống trong ngày
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Tắm sông ít thôi thế là khỏi :D =))
Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

cách chữa viêm tai giữa tốt nhất là nhỏ nước morinda original trong vào tai trẻ. Mấy đứa cháu nhà tôi đứa nào chả chữa bằng cách đấy. Bạn xem thử clip này đi

chữa viêm tai giữa

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

BẠn vào nhà thuốc nam của Ông tôi tham khảo bài thuốc nhé.

Viêm tai giữa cấp tính(nhĩ nùng)

Nguyen Van Dinh
Trả lời 9 năm trước

Cách điều trị triệt để bệnh Viêm tai giữa cấp mạn tính ở cả người lớn và trẻ em:

www.viemtaigiua.com