Thu hẹp âm đạo ở đâu?

   Chị gái của mình đã sinh 2 cháu rồi,giờ âm đạo rất rộng ,ảnh hưởng tới việc qh với chồng ,mình nghe nói có chỗ thu hẹp âm đạo sau khi sinh ở HN vậy ai biết xin chỉ hộ mình với,làm ngoài giờ hành chính nhé.thank cả nhà

kimdung
Trả lời 12 năm trước

Phòng khám phụ khoa BS Lê thị kim Dung -Thái Hà khuyến mại nhân dịp lễ tình nhân 14/2.

Hòa chung không khí của ngày lễ tình nhân 14/2 của cả nước,phòng khám phụ khoa của bs Lê thị kim Dung dành tặng 10 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt lịch khám và làm các thủ thuật online qua số đt:094 623 0910 (gặp chị Điệp).

Thời gian khuyến mại áp dụng từ 10/2- 14/2/2012

Áp dụng cụ thể cho khám và làm các thủ thuật sau:

- Thu hẹp âm đạo cho phụ nữ sau khi sinh: giá 7 tr (nay còn 6tr)

-Tái tạo màng trinh: giá 7tr (nay còn 6tr)

-Thẩm mỹ âm đạo :giá 7tr (nay còn 6tr)

Lưu ý: chỉ áp dụng khi quý khách hàng đặt lịch qua số đt:094 623 0910 (chị Điệp).

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ của phòng khám mến chúc tất cả mọi người một mùa lễ tình nhân vui vẻ ,hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương.

Bs:Lê Thị Kim Dung

Trần Thị Liên
Trả lời 12 năm trước

Ban co the mua thuoc ve tu su dung tai nha. Hoac lam Tieu Phau o 1 so benh vien, THAM MY VIEN...

thuy
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bs Kim Dung và trimuntangoc nhé.Có lẽ mình sẽ bảo chị mình qua chỗ BS Dung vì nghe nói bs ấy rất uy tín.thank all

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ của người hôn phối giúp phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Cảm giác “mạnh” hơn là nhờ sự khít khao, tương thích của âm đạo - dương vật.

Sau khi gây mê hay tê, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Thời gian cho một ca mổ thường kéo dài khoảng 2 giờ.

Âm đạo lành tương đối nhanh.Trong thời gian hồi phục, không nên giao hợp hay khiêng vác nặng. Phụ nữ có thể đi làm sau 2 tuần và giao hợp trở lại sau 6 tuần.

Bạn có thể đưa chị gái đến phẫu thuật tại:

- Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ- Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An
Địa chỉ: Số 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội
Tell: 0437326320- 0979086118

- Phòng khám 56 viện C - Hà Nội

-Thẩm mỹ Hoa Kỳ số 19 phố Hàng Cót - Hà Nội.

Ngoài việc phẫu thuật chị gái bạn có thể áp dụng bài tập Kegel để thu hẹp âm đạo. Nếu áp dụng bài tập này đúng cách và thường xuyên thì có thể cải thiện được tình hình mà không cần phẫu thuật.

Kiểu 1: - Co thắt âm đạo một chút, đếm đến 5.
- Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5.
- Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5.
- Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Kiểu 2: - Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.
- Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.
- Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.
- Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây, thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Có thể tập Kegel ở mọi nơi, mọi lúc vì chẳng ai phát hiện là bạn đang tập cả. Mỗi lúc ngủ dậy, trên xe buýt, trong phòng làm việc, khi xem TV hay ngay cả lúc ân ái, hãy tận dụng mọi thời điểm có thể để tập Kegel.

Chúc chị gái bạn mau chóng cải thiện được tình hình.

thuy
Trả lời 12 năm trước

Cả nhà ơi chị gái em đã đi thu hẹp xong rôi,tại phong khám của cô Dung ý.Cảm ơn đ/c ma cô cung cấp nhé.thank all

maianh
Trả lời 12 năm trước

uh,cô Dung ở Thái Hà kinh nghiệm lâu năm rồi,đến đó yên ttaam lắm.hihi.

ha ha
Trả lời 12 năm trước

cùng cảnh ngộ ha chị

ngan ngan
Trả lời 12 năm trước

là con gái thật khổ

ha ha
Trả lời 12 năm trước

khổ khi làm con gái hix

Trần Ngọc Phú
Trả lời 12 năm trước

mình thấy hiện nay có loại thuốc thu hẹp âm đạo đó nhưng mình ko biết sao. tại mình là boy