Dầu gội đầu trị gầu nào tốt nhất?

Tóc em rất nhiều gàu. Em gội đầu thường xuyên và dùng dầu gội trị gàu nhưng không đỡ. E rất buồn vì điều này nhiều lúc làm cho e mất hết sự tự tin khi tiếp xúc với mọi người. CÓ ai biết loại dầu gội đầu trị gầu tốt nhất hiện nay thì chỉ cho e với. Cám ơn mọi người nhiều

tran van le
Trả lời 12 năm trước

Thân gửi bạn, tôi rất thông cảm với tâm trạng của bạn, bởi nói chính là cảm giác của tôi cách nay mấy tháng. Tôi đã có lúc ngượng ngùng khi đối tác giúp tôi phủi những mảng gàu quái ác phủ trắng trên vai áo com lê rất sang trọng mà tôi đang mặc trên người. Tôi đang sống ở Đức nên không thiếu gì các lọai dầu gội đầu chống gàu với những quảng cáo nghe rất sướng tai. Có lẽ nó chỉ hiệu nghiệm cho những thể nhẹ chứ không giúp gì cho tình trạng nặng như trường hợp của bạn và tôi. Vấn đề chống gàu của tôi chỉ được chấm dứt trong 1 lần tôi về nước và tới hiệu thuốc được cô nhân viên dược giới thiệu cho tôi lọai thuốc trị gàu có tên là Haicneal của công ty dược phẩm Đông Á phân phối. Đó là một thứ dầu gội đầu chống gàu đặc trị đựng trong tuyp 50ml. Gội đầu hai lần một tuần và liên tục trong bốn tuần.

But chi
Trả lời 12 năm trước

Loại này nhà mình cũng đang dùng đó, công nhận là trị gầu hiệu quả, có thể lo do mình hợp cũng nên

truong thi tuyet
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng loại này khá lâu rồi và thấy rất hiệu quả. Bạn thử xem nhé: http://dap.vn/Microsite/flash4/index.html?gclid=CLLysPfT66kCFYUdHAodyTTfXg

Nguyễn Bình
Trả lời 12 năm trước

DÙng thử bồ kết và chanh như ngày xưa xem bạn, mẹ mình vẫn gội kiểu này đó, tóc bà k có tí gàu nào luôn.:D

Nguyen Huong
Trả lời 12 năm trước

Thời buổi này thời gian đâu mà đi đun bồ kết nữa bạn, có nhiều loại dầu gội đầu trị gàu mà

Vu Quang Phuc
Trả lời 12 năm trước

Loại này nhà mình cũng đang dùng đó, công nhận là trị gầu hiệu quả, có thể lo do mình hợp cũng nên

Bui Ngan Ha
Trả lời 12 năm trước

Nhưng loại này có bị khô tóc như Nirozal ko ạ!

Bui Ngan Ha
Trả lời 12 năm trước

Hàng ngay trong nước mình ah. thế mà em ko biết. Định nhờ anh bạn tìm mua cho mấy sp trị gầu bên Pháp gửi về. Hôm nào em cũng mua 1 tuyp dùng thử xem sao

Nguyen Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bác mình cũng bị như bạn này, cũng đi khám vì sợ bị bệnh j đó nhưng lại chẳng phát hiện ra bệnh j, chỉ bảo là do da khô quá, nên nó bị bong tróc da, hiện tại bác đang dùng dầu gội Haicneal của dược phẩm Đông Á sau khoảng 2-4 tuần dùng liên tục thấy cũng khá hơn nhiều rồi. Bạn dùng thử xem sao.

QuangHuy
Trả lời 12 năm trước

Thế này thì để tóc ngắn thôi, chứ để tóc dài thì khiếp chết nhưng công nhận là mùa đông tóc e cũng bị gầu ghê gớm, nhiều lúc phát điên