Xõ lỗ tai bằng kim và chiỉ thì bao lâu mới được tháo ra ?

E xõ lỗ tai bằng kim và chĩ 1! Bây giờ e phãi đễ cọng chĩ bao lâu mới tháo ra, rồi phãi làm sao nữa. Ai chĩ giúp e với. E xõ tới 4 lổ

roi biet
Trả lời 12 năm trước

1 Tuần là tháo đc ra bạn ạ.

Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm y tế quận/ huyện để được tư vấn và xỏ lỗ tai an toàn (với giá khoảng 10.000 đồng/lỗ).
Trường hợp xảy ra nhiễm trùng do xỏ lỗ tai, bạn không nên dùng oxy già hay alcol để sát trùng vì sẽ khiến chỗ đau càng thêm nhức nhối. Bạn nên dùng thuốc tím pha loãng để rửa vết thương, sau đó bôi thuốc Betadin. Ngoài ra, bạn tránh đeo bông bằng kim loại ngay sau khi xỏ lỗ tai mà nên sử dụng cọng tỏi vì trong tỏi có chất sát trùng rất tốt cho da.