Các bạn ơi, cho mình hỏi áo ngực massage nano có thật sự cải thiện được bộ ngực nhỏ không ?

Các bạn ơi, cho mình hỏi áo ngực massage nano có thật sự cải thiện được bộ ngực nhỏ không ?có nên dùng nó không nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã từng mua rồi, mặc chán cực kì. Nó như là dạng áo độn mỏng, ọp ẹp thôi ( mềm oặt ah) Mẹ nào ngực nhỏ, ngực lép mặc vào nhìn kinh lắm, thua xa áo Tầu.
Mà tác dụng cũng chẳng thấy gì đâu mẹ nó ạ. Mình cũng vứt xó rồi, cái áo cả triệu mà chẳng quí bằng cái mấy chục ngàn.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Thôi vậy em đi mua quả Trium maximize cho lành.
Em chưa sử dụng sản phẩm này nên ko phát biểu về chất lượng của nó, chỉ băn khoăn tự hỏi là nếu có 1 cái áo thần kỳ như vậy, nhiều tác dụng như vậy, thì tại sao các minh tinh của Trung Quốc - Đài Loan vẫn phải chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Các bạn này áo ngực Nano không hiệu qủa như quảng cáo đâu.Bằng chứng là người chị gái mình đang dùng đây.Chị ấy đã mặc được 2 tháng mặc liên tục vì chị ấy nghe theo quảng cáo mua 2 bộ liền.Các bạn biết ko nó chỉ có tác dụng đẩy ngực thôi mà, đơn giản là do tấm đệm nước dầy thôi.Thà bỏ tiền ra mua aó Triumph nước về mặc mầu sắc còn đẹp hơn.Đừng dại nhé
Chúc các bạn luôn vui vẻ.