Thực phẩm chức năng chính hiệu-Ai biết thực phẩm chức năng chính hiệu nào tốt chỉ cho mình với?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng chính hiệu nào tốt thì chia sẻ cho em nhé, em đang phân vân mà không biết chọn loại nào vừa phù hợp, vừa an toàn lại hiệu quả nữa?

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay mọi người vẫn hay mách cho nhau về thực phẩm chức năng chính hiệu của công ty IMC đấy, có nhiều người đã dùng thử và cho kết quả cũng như phản ảnh rất tốt vè những loại thực phẩm chức năng này.

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Hiện nay mọi người vẫn hay mách cho nhau về thực phẩm chức năng chính hiệu của công ty IMC đấy, có nhiều người đã dùng thử và cho kết quả cũng như phản ảnh rất tốt vè những loại thực phẩm chức năng này. Mình send cho bạn đường link để bạn tham khảo nhé: http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html

Công ty IMC đấy à, đúng là cty này hiện nay đang có tiếng trên thị trường đấy, mà mấy sp của họ cũng đa dạng và hiệu quả đấy, nhiều người đang dùng lắm đấy.

ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước

Này, định mở đại lý bán thực phẩm chức năng hay sao mà cần gấp như vậy. Hay là hỏi để dùng đấy, bí ẩn quá nhỉ?

Xeko
Trả lời 14 năm trước

Các bác đã vào xem trang web này chưa: http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html

em vừa vào xong, thấy nhiều sp phong phú lắm.

Đặng Văn Ty
Trả lời 14 năm trước

em biết sp vision rất tốt cho trẻ em nhất là trẻ lười ăn và sp làm tăng khả năng sức đề kháng cho bé. 0979651426 http://vietnam.vipgroup.net/

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

em hay tham khao ve san phâm thưc phâm chuc năng đươc chiêt suât tư cây lô hôixan suât tai mỹ dang nhâp khâu ve viêt nam co măt 31 nam tai thê giơi va 7 năm tai viêt nam hay vao trang ww flpviet nam.com roi alo cho anh 0904753688 anh măng . roi anh tư van gup

Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Thực phẩm chức năng có rất nhiều loại, và tùy theo từng loại bệnh mà nó có tác dụng hỗ trợ điều trị khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thực phẩm chức năng bạn có thể vào trang web dưới đây để tham khảo thêm nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp

http://www.thucphamchotuonglai.vn

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! để lựa chọn thực phẩm chức năng tốt và có hiệu quả trên thị trường thì bạn sẽ đc tư vấn trước khi bạn dùng sản phẩm đó.

Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng của tập đoàn Mỹ : Forever living products do công ty TNTM LÔ HỘI nhập khẩu độc quyền. Nếu bạn muốn dùng để an toàn thì hãy liên lạc : 0934690009 sẽ đc tư vấn và hướng dẫn dùng các sản phẩm phù hợp với mình.

Nguyễn Thành Chương
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi dùng. Hãy lựa chọn một sản phẩm tốt nhất trong các sản phẩm chức năng, vì rõ ràng đã là thực phẩm chức năng được BỘ Y TẾ thông qua thì đều tốt cả. Hãy là người khách hàng thông minh :D