Cạo hay nhổ lông mày có hại hơn?

Các bạn gái làm đẹp cho lông mày của mình thường cạo, tỉa, nhổ, cắt lông mày. Nhưng nghe nói là nhổ thì sẽ bị sụp mí à? Thực hư ra sao vậy nhỉ?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Các chị chịu đau giỏi thật , em thử nhổ vài sợi rồi đau quá nhảy tưng tưng lên , đến là bó giò nên em lựa chọn phương pháp "cạo" . Nhưng cũng chỉ cạo những sợi thừa thui vì lông mày của em cứ gọi là lơ thơ tơ .[:(]
Le Thuy Ngan
Trả lời 15 năm trước
Thà chăm chỉ cạo lông mày còn tốt hơn nhổ bởi nhổ vừa đau lại còn khiến bị sụp mí nữa chứ. Cạo tốt hơn [:D]
dtnk
Trả lời 15 năm trước
úi úi, sụp mí á :( em ko bít cạo, toàn nhổ thui huu, [:D] nhổ thì thấy bình thường [:x] Chỉ thỉnh thoảng lấy kéo mini cắt thoai [;;)]
Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Nói chung là cạo hay nhổ đều có cái lợi và hại riêng của nó,

- Nhưng nhổ sẽ đau hơn, có nguy cơ nhiễm trùng, lỗ chân long to.

- Còn cạo thì sau nó mọc ra dài và cứng hơn, cần phải cạo thường xuyên, không cẩn thận dễ cạo lệch, xấu và có thể bị thương.

Cài mấy cái máy tỉa lông mũi lông mày có bán trên thị trường thì an toàn hơn !

Hoàng Lan
Trả lời 6 năm trước
nhổ thì làm to lỗ chân lông nhé