Trĩ ngoại - nguyên nhân của bệnh trĩ ngoại? làm cách nào để chữa bệnh trĩ ngoại?

Huhu chẳng hiểu sao dạo này em lại thấy ở hậu môn thừa ra một mẩu thịt, khi đi đại tiện thì máu chảy thành giọt cũng có khi máu ra dính theo phân. Mọi người cho em hỏi đó có phải là biểu hiện của bệnh trĩ không?Nếu đúng thì đó là trĩ nội hay trĩ ngoại vậy? cách chữa trị bệnh trĩ này như thế nào? Mọi người giúp em nha, Thanks
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Về cách chữa trị thì em cũng không rõ lắm nhưng em biết 1 loại thuốc hỗ trợ, phòng ngừa các trường hợp biến chứng của trĩ như đau rát, chảy máu…. Đặc biệt trong thuốc này có thành phần Đương quy giúp tránh được các hậu quả của bệnh trĩ như thiếu máu. Có j bác xem thêm thông tin trực tiếp taịi đây nha; [url=http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx]http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em, nam mắc nhiều hơn nữ. Bệnh hay xảy ra ở người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc tài xế, cảnh sát, chăn thú, khuân vác, nông dân, thợ may và vận động viên ở tuổi trung niên, phụ nữ có thai,…
pure
Trả lời 14 năm trước
Trĩ rất hay tái phát khi cơ thể làm việc quá sức, mệt mỏi, nóng hậu môn, hoặc táo bón lây ngày... nên phải thật chú ý đến việc nâng cao sức khoẻ, sức đề kháng. bằng cách ăn uống, sinh hoạt điều độ, kiêng đồ cay, nóng, rượu, bia, tránh táo bón ... Tăng cường vận động. bác tham khảo thông tin ở đây và cải thiện chế độ của mình xem: [url=http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/]http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/[/url]
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Các loại bệnh trĩ: -trĩ nội-trĩ ngoại -trĩ trong-trĩ ra -trĩ ngoài-trĩ vào -trĩ phải-trĩ trái -trĩ lên-trĩ xuống -trĩ phải-trĩ trai -trĩ trên-trĩ dưới -trĩ âm-trĩ dương -trĩ dọc-trĩ ngang
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Để chẩn đoán bệnh trĩ, ngoài các dấu hiệu trên, soi hậu môn đại trực tràng giúp xác định chẩn đoán và loại trừ những bệnh l‎‎ý u đại trực tràng.
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào lấy bài thuốc nam tại nhà thuốc của Ông tôi để chữa trị, hoặc liên lạc để Ông tư vấn giúp. http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=31
nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

lien he 0979432562 de duoc tu van nhe

thu
Trả lời 10 năm trước

Trĩ là một bệnh của tĩnh mạch ở trực tràng, với các triệu chứng đau, sưng, chảy máu, khó chịu ở vùng này. Bệnh thường gặp ở người 30-60 tuổi, cả nam và nữ.

Trĩ có 3 mức độ:
- Nhẹ: Đi ngoài đau kèm ra máu, búi trĩ không sa.
- Vừa: Đi ngoài đau, kèm chảy máu và sa búi trĩ nhưng tự co lên được.
- Nặng: Búi trĩ sa thường xuyên, cần phải dùng tay đẩy vào. Bệnh nhân cảm thấy không thoải mái khi ngồi, thậm chí chảy máu.

Nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh này:

-Táo bón: Việc gắng sức khi rặn để tống phân ra có thể tạo sức ép lên các tĩnh mạch bị dãn và dẫn đến trĩ.
-Thói quen ăn uốngkhông tốt như ăn ít chất xơ và rau quả, ăn nhiều gia vị (tiêu, ớt), uống nhiềurượu.
-Di truyền: Gia đình, dòng họ có nhiều người bị trĩ.
-Thai kỳ, sinh đẻ: Sức ép quá mạnh từ bào thai có thể làm trầm trọng thêm bệnh trĩ.

Điều trị khi bị bệnh trĩ nên:

- Vệ sinh ít nhất 2 lần mỗi ngày và sau khi đi cầu (dùng nước không nên dùng giấy).
- Ăn nhiều chất xơ, rau quả, ngũ cốc, trái cây.
- Đi khám để có hướng điều trị như bôi thuốc tại chỗ, uống thuốc hoặc phẫu thuật.

Phòng bệnh trĩ bạn cần:
- Tránh ăn các thức ăn có nhiều gia vị, để giảm sự kích thích.
- Tránh uống rượu hoặc các loại nước uống có chất kích thích như trà, cà phê.
- Nên uống nhiều nước, ít nhất 1 lít/ngày, ngoài bữa ăn, hoặc ăn sữa chua để làm mềm phân.
- Ăn thức ăn có nhiều chất xơ như ngũ cốc, rau, trái cây.
- Tập thể dục thường xuyên.
- Tránh đứng lâu hay ngồi lâu một chỗ.

Với các bạn đang mắc phải bệnh trĩ có thể yên tâm rằng hiện nay có rất nhiều sản phẩm có khả năngchữa bệnh trĩ.

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình có bầu được 6 tháng thì bị trĩ rất nặng búi trĩ loài hẳn ra ngoài, hâu môn luôn ẩm ướt và bị ngứa rất khó chịu. Có thai nên mình không dám uống thuốc, bạn mình giới thiệu có bác ở Bình Định trị Trĩ bằng thuốc gia truyền, mình bôi được 1 tuần thì thì hậu môn đã khô, búi trĩ co lại không còn lòi ra ngoài nữa. Mình khỏi được 5 năm rồi và không thấy bệnh tái phát lại.
Mình ko nhớ rõ tên bác ấy nhưng bác trị bớt bệnh mới lấy tiền thuốc. Hồi đó mình chỉ bôi có 1 gói là khỏi luôn.
1 gói 120k hay sao í.
Số điện thoại của Bác: 0963 100 148.