Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn - tóc bị phồng

Mình có khuôn mặt rất tròn và tóc mình dài ngang vai nhưng mà bị phồng ( do ép hư) ...bây giờ mình muốn cắt ...nhưng không biết cắt kiểu nào cho phù hợp ..mình đang đễ ngôi lệch nhưng không cắt mái ...Giúp mình với nha ( mình muốn có một kiểu tóc mới để ăn tết ) PS: nếu được các bạn giúp mình địa chỉ tiệm tóc nào mà cắt tóc như mình đẹp đẹp ...vì mình rất ngại đi cắt tóc ( mình sợ người ta nói tóc mình không cắt được lắm) Mình đang ở tp hcm ....thanks các bạn nhìu nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thông tin ở đây nhé: [blue]http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Chon-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat/55099113/403/[/blue]