Như thế này có phải là triệu chứng HIV không. Xin cho em lời khuyên với ạ ?

Cách đây gần 1 tháng em và mấy người bạn đi chơi.Lúc chơi thì em có hôn đầu ngực thấy có vị của sữa.Xong khoảng mấy ngày sau em cảm thấy hơi mệt không đau đầu chỉ hơi hơi sốt(không phát ban)nổi 1 cục hạch ở gần cằm,nhưng không bị đau.Nhưng mấy ngày lại khỏi,sau hôm đó em chỉ nổi có 2 nốt đỏ ở tay thôi.Cho em hỏi như vậy có phải là triệu chứng bị nhiễm không ạ.Cho em xin lời khuyên.Em cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ban đầu triệu chứng của HIV chưa có biểu hiện gì rõ rệt. Rất khó phát hiện ra nó ở giai đoạn đầu. Chỉ khi bệnh đã phát triển mạnh trên da bắt đầu nổi những chấm đỏ ngứa ngáy, sốt cao, đau đầu, nhức mỏi ... tùy từng trường hợp mà có bệnh lý cụ thể khác. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế để khám nhá. Chúc bạn may mắn
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Đa số người nhiễm HIV trong giai đoạn đầu thường không có biểu hiện gì ra bên ngoài để người khác có thể biết được, thậm chí kể cả bác sĩ khám bệnh tổng quát. Một số trường hợp khi mới nhiễm HIV có thể sốt, nổi hạch, nổi ban đỏ trong 8 đến 10 ngày rồi trở lại bình thường rất giống với các bệnh cảm cúm thông thường nên không có đặc điểm gì riêng để nhận biết. Vì vậy, đối với nhiễm HIV có thể xem như không có triệu chứng nào là triệu chứng đầu tiên để biết đã bị nhiễm. Cách duy nhất để biết có bị nhiễm HIV không là phải xét nghiệm (thử máu). Chúc bạn may mắn! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
lamlo
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang có uy cơ nhiểm HIV....khi tiếp xúc với các nguy cơ lây nhiểm. Một số website bạn tham khảo thông tin:

+Tư vấn HIV, (tu van hiv)

+Triệu chứng HIV(trieu chung hiv)

+Xet nghiem HIV

Nguồn được bác sĩ tổng đài tư vấn HIV 19008909 sàng lọc...Đảm bảo thông tin chính xác 100% :D

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Chào các bạn, HIV là một bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm. Sau đây các chuyên gia tại cachchuabenh.net sẽ tư vấn cho 1 bạn dấu tên có câu hỏi về triệu chứng HIV giai đoạn đầu.

Nguồn: triệu chứng hiv