Bệnh ngoài da, không biết bị gì nữa, giúp em với?

Em bị gì hok biết nữa !cứ mổi lần uống 1 ,2 chai bia vô là lưng em nổi lên đóm đóm .bình thường không thấy ,hình như thấy trắng trắng mờ mờ .ai rành nói giúp em biết em bị gi để em chưa trị nhé ,sức thuốc mà hok hết hình : [gallery]/17/vaz1249395589.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ uống bia là bị vậy àh? thế chắc là bạn bị dị ứng rồi, ko sao đâu, bạn yên tâm đi. Để chắc chắn hơn bạn nên đến các cơ sở y tế để khám nhá.
Ngo Trung Hieu
Trả lời 13 năm trước

Bạn bị lang ben rồi....Mình cũng bị....Càng lúc nó sẽ càng rõ....Bạn nên search trên Google để tìm cách điều trị