Xem nhiều phim sex dẫn đến xuất tinh nhiều liệu có ảnh hường đến sinh sản không?

Xin hãy giúp mình giải đáp câu này ! xin cám ơn
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Theo sự tư vấn của tâm sự bạn trẻ.! Tâm sự bạn trẻ hiểu bạn đang có những băn khoăn liên quan tới việc sử dụng bao cao su và việc dương vật tiết dịch nhờn khi bạn xem phim sex. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn lần lượt những điều bạn băn khoăn như sau. Liên quan tới việc dương vật cương và ra nước nhờn: bạn nhận thấy lượng dịch tiết ra có nhiều không? Nó có xuất ra bên ngoài thành từng đợt hay chỉ rỉ ra thôi? Nước nhờn đó chảy ra trong suốt quá trình dương vật cương cứng hay nó chỉ ra lúc đầu khi dương vật bắt đầu cương? Sau khi dịch đó tiết ra, bạn có thấy dương vật của mình xìu đi không? Và, bạn đã tìm hiểu thông tin nào liên quan tới việc tiết dịch ở dương vật khi dương vật cương cứng chưa? Bạn biết đấy, ở nam giới có hai loại dịch là dịch sinh dục và tinh dịch, bạn ạ. Khi có hưng phấn tình dục thì dương vật sẽ cương cứng và sau đó có thể tuyến tiền liệt sẽ tiết ra dịch sinh dục ở đầu dương vật. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Dịch sinh dục thường trong, hơi dính với số lượng rất ít, nó chảy ra bên ngoài khi có hưng phấn tình dục. Loại dịch thứ hai là tinh dịch, có màu trắng đục hoặc hơi ngà vàng, được xuất ra khỏi cơ thể theo từng đợt, khi dương vật cương cứng và hưng phấn tình dục cao độ thì các cơ ở vùng cơ quan sinh dục sẽ co bóp mạnh mẽ để xuất tinh dịch ra ngoài theo từng đợt và lượng tinh dịch nhiều hơn dịch tiết sinh dục rất nhiều. Lượng tinh dịch xuất ra trong mỗi lần xuất tinh là 2 – 4ml, trong khi lượng dịch sinh dục chỉ một vài giọt, bạn ạ. Bình thường, cả dịch sinh dục và tinh dịch đều được sản xuất đều đặn liên tục trong suốt cuộc đời của nam giới nên bạn không cần phải lo lắng chúng “cạn kiệt” đâu nhé Khi bạn xem phim sex, có thể đó là kích thích tình dục làm tăng hưng phấn của bạn và khi đó dương vật sẽ cương lên. Mức độ cương của dương vật sẽ diễn ra theo sự lên xuống của sự hưng phấn tình dục. Nếu hưng phấn tình dục lên cao thì dương vật sẽ cương và trong khi hưng phấn tình dục giảm đi thì mức độ cương của dương vật cũng sẽ giảm đi, bạn ạ. Khi xem phim sex, dương vật cương lên bạn thấy có một chút dịch nhờn tiết ra ở đầu dương vật điều đó là bình thường. Nếu lượng dịch đó ít và sau khi tiết ra bạn vẫn không thấy dương vật xìu đi thì có thể đấy là dịch sinh dục. Còn trong tình huống lượng dịch đó tiết ra và sau đó dương vật của bạn xìu đi thì có thể đó là do bạn đã xuất tinh, bạn ạ. Do đó, bạn không phải băn khoăn về việc tiết dịch khi dương vật cương cứng nhé. Chỉ trong trường hợp có dịch chảy ra khi dương vật xìu, không có hưng phấn tình dục thì đó mới là một hiện tượng bất thường nghi ngờ bị di tinh. Khi đó, mới cần phải đi khám để điều trị, bạn nhé. Tiếp theo, về việc đeo bao cao su, khi có hưng phấn tình dục dương vật của bạn sẽ cương lên và tới thời điểm trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo thì bạn có thể bắt đầu đeo bao cao su. Một số cặp bạn tình còn sử dụng kết hợp quan hệ tình dục đường miệng nên có thể mang bao cao su sớm hơn nữa. Khi đó, bạn chỉ cần bóp lấy đầu của bao cao su và chụp lên dương vật, sau đó kéo bao cao su trùm kín lấy dương vật, bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin về việc sử dụng bao cao su trên trang web của Tâm sự bạn trẻ. Tâm sự bạn trẻ hy vọng một số những trao đổi trên có thể phần nào hữu ích với bạn. Chúc bạn mọi sự tốt lành! Tâm sự bạn trẻ