Tảo Xoắn Spirulina Selen, BluBio?Có những thành phần gì?Có công dụng gì?

bi
Trả lời 15 năm trước
Bằng công nghệ vượt trội của CHLB Đức, thành phần dinh dưỡng của tảo xoắn BluBio vốn đã là một nguồn dinh dưỡng quý giá rất giàu vitamin E và Beta-Caroten và acid béo không no đơn cực nay lại được làm giàu thêm khoáng Selen. Vì vậy tác dụng của Tảo xoắn Blubio + Selen trong việc chống lại sự già nua và các hội chứng của nó được nâng cao hơn bội phần. Thành phần : 400 mg ( 1 viên ) tảo xoắn bổ sung Selen có 30 mcg selen ( với tảo xoắn thông thường, không có bổ sung, hàm lượng chứa trong 400 mg tảo xoắn khoảng 0.4 mcg Selen ) Thành phần dinh dưỡng ( với 100 g tảo xoắn bổ sung selen ) a). Năng lượng : 1.480 Kj/ 360 Kcal. b). Protein : 60 g c). Carbohydrate : 14 g d). Chất béo : 6 g e). Beta-Caroten : 150 mg, f) . Vitamin E : 10 mg e). Chlorophyll : 2.240 microgam/ gam. Tảo xoắn Spirulina + Selen, Blubio dành cho : -. Bạn muốn có làn da trắng hồng, không bị nám khi ra ngoài nắng. -. Bạn muốn bảo vệ cơ thể chống lại không khí và thực phẩm bị ô nhiểm. -. Bạn muốn hạn chế tác hại của thuốc lá và rượu. Liều lượng sử dụng : Trong thời gian hai tháng đầu sử dụng ngày 3 viên trước bữa ăn, sau đó sử dụng thường xuyên, mỗi ngày sử dụng một viên trước bữa ăn. Đóng gói :400 mg / viên, 180 viên/chai, tổng cọng có 72 g tảo xoắn bổ sung selen/chai Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng , nhiệt độ dưới 30 độ Cơ chế tác dụng : Các gốc tự do là những chất độc hại được sinh ra trong quá trình chuyển hoá ở trong cơ thể (gọi là gốc tự do nội sinh) hoặc có thể bị các gốc tự do ở ngoài như không khí, môi trường ô nhiễm, hoá chất độc hại, thực phẩm bị ô nhiểm …. xâm nhập vào cơ thể (gọi là gốc tự do ngoại sinh), chúng có khả năng oxy hóa cao, phát sinh những phản ứng dây chuyền làm tổn hại đến tế bào, tổ chức, gây ra nhiều loại bệnh tật và làm tăng quá trình lão hóa của con người. Cùng với Vitamin C, Vitamin E, Beta – Carotene, khoáng Selen là một trong bốn loại dinh dưỡng hàng đầu có tác dụng chống các gốc oxy hoá ( gọi là các gốc tự do ) mà chúng là tác nhân chính gây ra sự lão hoá, già nua của cơ thể . Bằng công nghệ vượt trội của CHLB Đức, thành phần dinh dưỡng của tảo xoắn BluBio vốn đã là một nguồn dinh dưỡng quý giá rất giàu vitamin E và Beta-Caroten và acid béo không no đơn cực nay lại được làm giàu thêm khoáng Selen. Vì vậy tác dụng của Tảo xoắn Blubio + Selen trong việc chống lại sự già nua và các hội chứng của nó được nâng cao hơn bội phần.– Da dẻ con người là bộ phận cơ thể chịu tác dụng đầu tiên và khắc nghiệt nhất của các tác nhân oxy hoá như bức xạ của các tia cực tím của mặt trời, ô nhiễm không khí, các hoá chất độc hại … vì vậy da dẻ dễ bị nhăn nheo, khô ráp, ít đàn hồi, đen xạm. Sử dụng Tảo xoắn + Selen lam là trang bi cho làn da một áo giáp vô hình chống lại các tác nhân độc hại đó. làm cho da không bị nám, luôn luôn được trắng hồng và mềm mại- Tảo xoắn + Selen, Blubio còn có khả năng ngừa ung thư đặc biệt là các ung thư đường tiêu hoá, - Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của vius HIV/AIDS, - Nâng cao thị giác, giảm nguy cơ cận thị và các bệnh về mắt khác. Các công trình nghiên cứu đã được công bố : - Các thực phẩm giàu sêlen cũng rất cần thiết. Sêlen là một chất chống ôxy hóa rất quan trọng, giúp bảo vệ DNA và hệ thần kinh. Nó giống như một chất bảo quản, giữ gìn cho các tế bào khỏi sự “xâm lược” của các yếu tố gây hại. 40% tinh trùng thường xuyên gặp nguy hiểm khi va chạm với các mảnh vỡ phân tử (các gốc tự do). Khi cung cấp cho cơ thể các chất chống ôxy hóa tức là bạn đang “trang bị vũ khí” cho các tinh trùng. -Selen có liên quan đến độ nhanh nhạy của thị lực. Các nghiên cứu cho thấy, việc mỗi ngày đưa vào cơ thể một lượng selen nhất định từ ăn uống sẽ làm giảm nguy cơ cận thị và cả các bệnh về mắt khác. Những thực phẩm chứa nhiều selen bao gồm cá, tôm, các loại sò, hến, các món ăn bằng bột mì, gạo lứt, đậu tương, vừng, ớt, tỏi, hành tây, nấm các loại, rau mã thầy, cà rốt… -Selen ngăn virus HIV phát triển Từ trước đến nay, selen luôn được nhìn nhận như một nguyên tố vi lượng quý giá. Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, việc hấp thụ chất selen hàng ngày trong thành phần các món ăn sẽ giúp giảm sự phát triển của virus HIV. Nghiên cứu được tiến hành với 262 bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS. Kết quả cho thấy, những bệnh nhân tổng hợp được nhiều chất chống ôxy hóa từ selen thì bệnh phát triển chậm hơn. Kết quả này mở ra một hướng điều trị mới và dễ thực hiện vì bổ sung selen rất đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém. Người bệnh có thể bổ sung selen bằng cách ăn nhiều hải sản, nhất là sò, và ăn nấm. Selen cũng là “đối tượng” trong nhiều cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học vì có những đặc tính tốt như giúp chống các bệnh tim mạch, ngừa một số loại ung thư bộ máy tiêu hóa. Selen là chất vi lượng có nhiều trong thịt, tôm cua, sò, ốc, rau xanh, phô mai và các thực phẩm giàu protein. Selen tránh cho cơ thể khỏi bị cảm nắng, giúp cho da không bị nám, hạn chế tác dụng gây hại của tia cực tím, làm chậm lão hóa làn da bằng cách chống lại các gốc tự do. Vì vậy, trong mùa nắng nóng, bạn cần dùng nhiều thực phẩm chứa selen để gia tăng hiệu năng bảo vệ làn da (tương đương với 200 g rau quả mỗi ngày). Người lớn thường bị thiếu selen (nhất là những người nghiện thuốc lá vì nicotin gây hại lên tế bào) nên cần bổ sung nhiều selen để giúp tế bào hoạt động bình thường. Selen là thành phần thiết yếu của men góp phần giải phóng sự hình thành gốc tự do. Thiếu selen, nhất là kèm theo thiếu vitamin E làm giảm sản xuất kháng thể. "Không có chất dinh dưỡng nào có thể ngăn chặn ung thư hiệu quả hơn selen", tiến sĩ Gerald F. Combs, giám đốc trung tâm dinh dưỡng Grand Forks của USDA cho biết như vậy. Về mặt cơ bản, selen làm cho tế bào ung thư tự hủy hoại. Những nghiên cứu của Combs đều liên quan nhiều đến việc dùng selen để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết, phổi so với những bệnh ung thư khác. Nên dùng 200mcg mỗi ngày - nhiều hơn khi bạn bị đau. Nghiên cứu trên cơ thể chuột, được thực hiện tại trường Đại học Nam Carolina cho thấy lượng selen thấp đã làm chuột dễ dàng nhiễm virút gây biến sắc, hiện tượng xấu của bệnh cúm. Lượng selen của tự nhiên có trong quả hạch Brazil, mỗi quả chứa 100mcg. -Phần lớn người bình thường có đủ selen, nếu tính theo mức khuyến cáo 70 mcg/ngày. Nghiên cứu cho thấy, nếu bổ sung khoảng 200 mcg selen từ men mỗi ngày trong vòng 4-5 năm, nguy cơ tử vong vì ung thư sẽ giảm 50% trong vòng 7 năm. Liều selen an toàn tối đa là 350-400 mcg/ngày. Sự lão hóa đến một cách âm thầm, khi ta nhận ra thì nó đã đi được một chặng đường dài. Vì thế, hãy ra tay từ khi nó mới ở vạch xuất phát. Vitamin C, E, betacaroten và selen là 4 chất then chốt giúp bạn chống lại lão hóa Các nhà khoa học đã tìm ra được những chất chống lại các gốc tự do, những chất đó gọi là chất chống oxy hóa. Hội nghị Quốc tế về chống các gốc tự do đã nhất trí đưa ra những chất có tác dụng chống oxy hóa là: Vitamin E, Bêta Caroten, vitamin C, Selen. Ngoài ra, chế độ ăn giàu acid béo đơn không no như Oléic có khả năng hạn chế oxy hóa lipoprotein. Những chất chống oxy hóa trên có thể sử dụng dưới dạng thuốc hoặc thức ăn (rau, quả). Selen: Giữ vai trò về độ nhạy của thị lực. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy, việc bổ sung selen mỗi ngày qua thực phẩm sẽ giúp giảm sự phát sinh cận thị và cả các bệnh về mắt. Ở nước ta, selen tìm thấy trong các thực phẩm phong phú như cá, tôm, sò, hến, gạo lức, ớt, tỏi, hành tây, nấm, cà rốt. Trong cá có nguyên tố selen, cơ thể chúng ta cần selen để cấu thành loại enzim, ngăn cản những gốc tự do gây hại và là nguồn gốc của sự già nua. Như vậy selen trong cá góp phần chống lão hoá, nó thanh xuân hoá con người. Sự thiếu hụt selen Thông thường ở những vùng thiếu iod thì thường kèm theo thiếu selen. Selen có mặt trong khoảng 40 loại protein dưới dạng selencystein. Nhiều protein này có tham gia trong các phản ứng oxy hoá khử của cơ thể, và một số tham gia trong quá trình sinh tổng hợp, trong việc hoạt hoá, và trong chuyển hoá các hormon tuyến giáp. Như protein iodothỷonin deiod – thoái biến thyoxin. Cũng rất quan trọng là enzym glutathion peroxidase và thioredoxin reductase, là những enzym chứa selen có tác dụng bảo vệ tuyến giáp chống lại các peroxid sinh ra trong quá trình sinh tổng hợp hormon tuyến giáp. Có nhiều bệnh làm giảm selen trong huyết tương cũng như làm giảm hoạt độ của glutathion peroxi-dase như nhiễm HIV (trong bệnh này sự thiếu hụt selen là thước đo rất nhạy ở mức độ phát triển bệnh), các bệnh nhiễm virus khác, các trạng thái bệnh lý gây giảm miễn dịch, sảy thai liên tiếp, nhiễm khuẩn, ung thư tiến triển, thời gian sau thẩm phân máu. Đã có những nghiên cứu qui mô nhỏ dùng selen trong những bệnh phân này, nhưng chưa đủ dữ liệu để phổ biến rộng rãi. Có một số công trình tìm hiểu tại sao nồng độ selen trong huyết tương lại làm thay đổi một cách đáng kể đáp ứng với liệu pháp bổ sung iod qua đường miệng ở những bệnh nhân bứu cổ do thiếu iod. Một công trình nghiên cứu vùng nông thôn Bờ biền Ngà, ở đó vừa có hiện tượng thiếu iod, vừa có hiện tượng thiếu selen, thì thấy đáp ứng với việc bổ sung iod cho trẻ em càng thấp nếu trẻ em càng thiếu nghiêm trọng selen. Tuy vậy, ở trẻ em bị bứu cổ do thiếu iod mà kèm theo thêm thiếu selen, thì việc bổ sung iod dưới dạng dầu iod có kết quả tốt hơn là muối iod Ngưỡng tối đa mỗi ngày của một số vitamin và khoáng chất: * Vitamin B6: 10 mg * Beta-carotene: 7 mg * Vitamin E: 727 mg * Đồng: 5 mg * Kẽm: 25 mg * Selen: 0,2 mg * Silicon: 1.500 mg * Nickel: 0,16 mg Giá: 268.000 VND Trạng thái: Có hàng Xuất xứ: CHLB Đức
Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 7 năm trước

Bên chỗ mình đang có bán tảo xoắn spirulina của nhật này, hộp 2200 viên. Chất lượng và công dụng thì cũng không hề thua kém gì sản phẩm tại Châu Âu đâu, mà giá thì hợp lý hơn rất nhiều.
Nếu quan tâm bạn có thể ghé qua tham khảo nhé, chỉ 530k/hộp 2200v thôi: http://myphamberry.vn/san-pham/tao-xoan-spirulina-nhat-2200-vien