Món ăn Việt Nam có điểm đặt trưng gì so với món ăn của các nước khác?

tu
MÓN ĂN VIỆT NAM MÌNH KHÁC VÌ MÌNH MANG TÍNH CHẤT PHÁTCỦA NGƯỜI NÔNG DÂN NAM BỘ VÀ MANG ĐẬM BẢN SẮC DÂN TỘC .KHI MÌNH ĂN NHỮNG MÓN ĂN ĐÓ MÌNH CÓ CẢM GIÁC RẤT ẤM CÚNG ,VUI VẺVÀ HẠNH PHÚC KHI ĂN.MỘT ĐIẾU QUAN TRỌNG LÀ KHI ĂN MÌNH KHÔNG BỊ BÉO PHÌ VÌ NÓ RẤT BỔ DƯỠNG.NHỬNG MÓN ĂN NƯỚC NGOÀI THÌ MÌNH SẼ BỊ BÉO PHÌ VD:như gà rán,humbarger,mì ý vvv...vì hàm lượng a xit béo rất nhiều