Mình muốn hỏi ở đâu dạy nấu ăn gia đình?

Mình đang có nhu cầu tìm lớp học nấu ăn gia đình, ai biết tư vấn mình với nhé

Binhminh5723
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy nấu ăn gia đình nhiều trung tâm dạy. Bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình học và học phí thế nào. Bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy nữ công gia chánh tại tp.hcm như NVHPN..đó bạn

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Có hả bạn. Trước giờ mình tưởng chỉ có các loại bột nêm gia vị bình thường thôi chứ. Hoặc các loại thực phẩm được đóng hộp sẵn.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Theo mình nghĩ với những món nấu cho gia đình bạn không cần phải đi học nấu ăn cho cực đâu. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm cốt súp cô đặc được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mà hương vị đúng chuẩn với món ăn đó luôn. Bạn tìm hiểu trên website: www.longhoangquan.com xem sao.

Khanh.nguyen
Trả lời 7 năm trước

Bữa mình có nấu cà ri cho gia đình mà thời gian gấp quá, chạy ra cửa hàng usa mart gần nhà thế là tìm mua được loại cốt cà ri. Về nấu thử nhà ai cũng khen ngon. Hehe. Bạn tìm thương hiệu của Quốc Việt Foods đó bạn.

Nguyễn Thức
Trả lời 7 năm trước

Khóa học nấu ăn gia đình bạn tham khảo tại đây nhé: https://vne.edu.vn/van-lang-ha-noi/