Bia Tiger và Heineken, loại nào ngon hơn?

Theo các bác thì bia Tiger và Heineken, loại nào ngon hơn nhỉ, mình đang định mua thùng bia tặng bố vợ (là người sành uống bia) mà chưa biết nên chọn loại nào cả, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Ken nhẹ hơn tiger nhé, cơ mà tăng đô cứ uống với nc ngọt co gas.
Trả lời 8 năm trước
Em uống đến lon thứ 6 là ói ra hết cả, tiger ý mà tại lon thứ 6 của em là uống thêm 333, đâm ra nhờn nhợn
Trả lời 8 năm trước
Mình uống Tiger thì đau đầu bome nên không thích. Ken thì cỡ nào cũng chơi.
Trả lời 8 năm trước
Tiger mình uống là đỏ mặt ngay,ken uống 1 lúc sau mới đỏ và bắt đầu buồn ngủ