Nơi bán bột sắn dây xịn hàng đầu tại tpHCM?

Mình tìm mua bột sắn dây về uống cho mát mà thấy trên mạng toàn để nhà làm, địa chỉ thì mập mờ nên không biết chất lượng thế nào. Định tìm chỗ bán đàng hoàng, uy tín mà chưa thấy, bác nào từng mua cho mình 500đ lời khuyên với :)

CHÂU THỊ AN
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng sợ bột sắn dây giả! Trước mình cũng tìm thử vài chỗ và kết quả là giờ mình hay mua ở chỗ này http://kentary.com/ , thấy chất lượng ok, giá hợp lý, trên fanpage thấy nhiều người dùng qua khen lắm bạn ạ, mình cũng vậy, hài lòng.