Hỏi địa chỉ thưởng thức và bán chè Tân Cương Thái Nguyên xịn, chính hiệu tại Hà Nội?

Trần Vũ Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Địa chỉ thưởng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu tại Hà Nội

Để đáp ứng mong mỏi của bạn bè, khách hàng và những người có sở thích thưởng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hiệu. Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà đã long trọng khai trương Việt Cổ Trà Quán tại địa chỉ Số 7, ngõ 143, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian vừa ấm cúng, vừa thoáng đạt, có chỗ để ô tô và xe máy thuận tiện cho khách có nhu cầu đến thưởng trà và mua trà.

Mặt tiền Việt Cổ Trà Quán rộng rãi thoáng đạt, chỗ để xe thuận tiện

Không gian bên trong ấm cúng

Việt Cổ Trà Quán vừa là nơi để giao lưu anh em bằng hữu, vừa có thể tổ chức các buổi sự kiện hay buổi sinh nhật...Với tiêu chí chuẩn mực và xuyên suốt “Việt Cổ Trà – Trà thủ công, hương vị truyền thống” chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả những sản phẩm của Việt Cổ Trà đều được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, trà được sao bằng tay với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị mà không nơi nào có được. Đặc biệt các sản phẩm của Việt Cổ Trà không sử dụng các hóa chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị và đều có nguồn gốc xuất xứ từ Tân Cương Thái Nguyên – địa danh “đệ nhất danh trà” - nơi trồng và chế biến trà xanh nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sản phẩm của Việt Cổ Trà đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tất cả đều có nguồn gốc từ Tân Cương, Thái Nguyên

Tại Việt Cổ Trà Quán, ngoài những sản phẩm đã trở nên thân thuộc với mọi người như chè cành, chè trung du, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều vị trà khác đều có nguồn gốc từ Tân Cương mà hiện tại cũng rất hiếm trên thị trường như trà Long Vân, Trà Thúy Ngọc, Trà Oolong được trồng và chế biến theo cách thức Tân Cương Thái Nguyên. Đến với Việt Cổ Trà Quán chúng tôi hy vọng bạn có những phút giây thư thái nhất bên cạnh người thân, bạn bè, những người cùng sở thích thưởng trà.

Sản phẩm trà Tân Cương ngon đặc biệt rất phù hợp cho việc biếu tặng

Ngoài thưởng trà tại Việt Cổ Trà Quán, quý khách có thể mua những sản phẩm của Việt Cổ Trà để mang về dùng hoặc biếu tặng người thân, bạn bè đối tác. Với phương châm "Uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Trà Tâm Giao không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

Trần Vũ Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vietcotra

Địa chỉ thưởng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu tại Hà Nội

Để đáp ứng mong mỏi của bạn bè, khách hàng và những người có sở thích thưởng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hiệu. Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà đã long trọng khai trương Việt Cổ Trà Quán tại địa chỉ Số 7, ngõ 143, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian vừa ấm cúng, vừa thoáng đạt, có chỗ để ô tô và xe máy thuận tiện cho khách có nhu cầu đến thưởng trà và mua trà.

Mặt tiền Việt Cổ Trà Quán rộng rãi thoáng đạt, chỗ để xe thuận tiện

Không gian bên trong ấm cúng

Việt Cổ Trà Quán vừa là nơi để giao lưu anh em bằng hữu, vừa có thể tổ chức các buổi sự kiện hay buổi sinh nhật...Với tiêu chí chuẩn mực và xuyên suốt “Việt Cổ Trà – Trà thủ công, hương vị truyền thống” chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả những sản phẩm của Việt Cổ Trà đều được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, trà được sao bằng tay với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị mà không nơi nào có được. Đặc biệt các sản phẩm của Việt Cổ Trà không sử dụng các hóa chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị và đều có nguồn gốc xuất xứ từ Tân Cương Thái Nguyên – địa danh “đệ nhất danh trà” - nơi trồng và chế biến trà xanh nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sản phẩm của Việt Cổ Trà đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tất cả đều có nguồn gốc từ Tân Cương, Thái Nguyên

Tại Việt Cổ Trà Quán, ngoài những sản phẩm đã trở nên thân thuộc với mọi người như chè cành, chè trung du, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều vị trà khác đều có nguồn gốc từ Tân Cương mà hiện tại cũng rất hiếm trên thị trường như trà Long Vân, Trà Thúy Ngọc, Trà Oolong được trồng và chế biến theo cách thức Tân Cương Thái Nguyên. Đến với Việt Cổ Trà Quán chúng tôi hy vọng bạn có những phút giây thư thái nhất bên cạnh người thân, bạn bè, những người cùng sở thích thưởng trà.

Sản phẩm trà Tân Cương ngon đặc biệt rất phù hợp cho việc biếu tặng

Ngoài thưởng trà tại Việt Cổ Trà Quán, quý khách có thể mua những sản phẩm của Việt Cổ Trà để mang về dùng hoặc biếu tặng người thân, bạn bè đối tác. Với phương châm "Uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Trà Tâm Giao không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại Tân Cương Xanh
Trả lời 9 năm trước

bạn mua ở đây này.che thai nguyen ngon lắmhttp://chethaixuatkhau.com/

Bích Bụ Bẫm
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH

SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN CHÍNH HIỆU

Địa chỉ : Hồng Thái 2 - Tân Cương - Thái Nguyên

Điện thoại : 0280 370 8998 - Fax : 0280 370 8998

Số tài khoản:10201-000159699-5 (Ngân Hàng VietinBank chi nhánh Đống Đa - Hà Nội )

Thanh Toán Quốc Tế - VISA : 101010005608446

Tài Khoản 2 : 10101 00061 89658 Tại Ngân Hàng Vietinbank chi nhánh Đống Đa - Hà Nội - Chủ Tài Khoản : Nguyễn Thành Hưng

STK 3 : 0451 000 291 574 Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Thành Công - Hà Nội - Chủ Tài Khoản : Nguyễn Thành Hưng

Văn Phòng Giao Dịch : 19B Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà nội ( Có Chỗ Đỗ ÔTô )

( Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà nội

điện thoại : 043 839 8447 - 0973.233.763

Email: tancuongxanh10@gmail.com

Website :http://tancuongxanh.vn/

http://www.vatgia.com/ShopTomTom

Cơ Sở 1:42Tây Sơn - Đống Đa - Hà nội

Mobile:043 839 8447 - 0973.233.763

Cơ Sở 2:19B Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc,Cầu Giấy - Hà nội

Mobile:0973.233.763

Cơ sở 3:248 Khâm Thiên - Đống Đa -Hà nội mọi thông tin

Mobile:043 793 9446 -0973.233.763

Cơ sở 4:602B Trương Định - Hà nội

Mobile:043 533 5657 -0973.233.763

huynh ngoc
Trả lời 9 năm trước

ghé qua dịch vụ tại nhà của bên trung tâm chúng tôi ::::

sửa máy lọc nước tại nhà

/
Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà/Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà/sua tu lanh tai nha/sửa máy giặt tại nhà

Vĩnh Hưng Cc
Trả lời 9 năm trước

quán đẹp quá!

Vĩnh Hưng CC-Chuyêntủ bếp kính công nghệ mới, thiết kế Italy
Địa chỉ: 105, Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 097 5566 003 / 091 6164 311
Email: vinhhungcc@gmail.com
Website:vinhhungcc.com

Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
Trả lời 9 năm trước

Che thai nguyen ngon hiện nay ở việt nam thì thương hiệu Tân Cương Xanh là ngon nhất.Vậy tại sao Tân Cương Xanh là thương hiệu chè tân cương thái nguyên ngon nhất ở Việt Nam

Thứ 1 : Tân Cương Xanh có nhà máy sản xuất chế biến chè thái nguyên chất lượng cao với giá rẻ

Thứ 2 : Tân Cương Xanh có đội ngũ kiểm định chất lượng chè thái nguyên thành phẩm,chính vì vậy chất lượng chè thái nguyên do Tân Cương Xanh sản xuất luôn ổn định

Thứ 3 : giá chè thái nguyên do Tân Cương Xanh xuất khẩu rất rẻ

Thứ 4 : với hệ thống showroom bán chè thái nguyên tại hà nội và thái nguyên Tân Cương Xanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua chè của quý khách hàng

Thứ 5 : với hệ thống showroom của Tân Cương Xanh,với đội ngũ bán hàng trẻ,lễ phép hiểu biết về chè ,quý khách hàng có thể yêu cầu pha và uống thử chè ngay tại showroom

Với hệ thống đại lý chè thái nguyên trên toàn quốc của Tân Cương Xanh cộng với hệ thống showroom.Tân Cương Xanh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng

Địa chỉ Showroom Tân Cương Xanh tại hà nội

Tân Cương Xanh 1 : 42 Tây Sơn,Đống Đa,Hà nội

Tân Cương Xanh 2 : 288 Khâm Thiên,Đống Đa,Hà nội

Tân Cương Xanh 3 : 32A Tôn Đức Thắng ( đối diện văn miếu quốc tử giám )

Tân Cương Xanh 4 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,hà nội

Hotline : 043 839 8447 - 0983 412 602

http://chethainguyen.us/

che-thai-nguyen-tai-ha-noi90.jpg

Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
Trả lời 8 năm trước

Qúy khách mua chè thái nguyên ngon ở hà nội có thể đến các địa chỉ bán chè thái nguyên của Tân Cương Xanh

Hoặc quý khách có thể truy cập website :

http://tancuongxanhvn.com/che-thai-nguyen-tai-ha-noi-bid125.html